Gia Lai: Biểu dương người uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS

Hà Lê

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện (Gia Lai) vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương 64 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2020.  

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, UBND huyện Phú Thiện đã thông tin tới đội ngũ người uy tín về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, an ninh chính trị, an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội tại địa phương trong 8 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ thời gian tới.

Các đại biểu củng được nghe những già làng, người có uy tín tiêu biểu của huyện Phú Thiện chia sẻ nhiều cách làm hay, hiệu quả trong công tác vận động quần chúng ở cơ sở.

Được biết, thời gian qua, đội ngũ già làng, người có uy tín huyện Phú Thiện đã thể hiện rõ vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội như tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng các mô hình điển hình tiên tiến trên nhiều lĩnh vực, góp phần thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn bản sắc dân tộc, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Nhân dịp này, UBND huyện Phú Thiện đã tặng giấy khen cho 12 người có uy tín tiêu biểu; MTTQ Việt Nam huyện củng tặng 64 suất quà cho người có uy tín trong đồng bào DTTS tại địa phương nhằm biểu dương những thành tích mà họ đạt được.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Về Bình Định nhớ ăn bánh hỏi

Định, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, trong đó không thể bỏ qua món bánh hỏi. Loại bánh gì rất lạ, có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày, ăn sáng, ...
Sáng tạo, quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ

Sáng tạo, quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ

“Mặt trận các cấp cần chủ động đổi mới cách nghĩ, cách làm và thể hiện quyết tâm của mình để đạt kết quả cao nhất trong triển khai nhiệm vụ”, Ủy viên Bộ Chính trị, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất