Giá vàng còn 52 triệu đồng/ lượng

Thúy Hằng

Sáng ngày 12/8, giá vàng thương hiệu quốc giá SJC tiếp tục lao dốc về vùng 52 triệu đồng/ lượng. Trước đó một ngày, một vài cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý ngừng mua vào, chỉ có bán ra.

Giá vàng còn 52 triệu đồng/ lượng
Giá vàng quay đầu đi xuống.

Tính đến ngày 12/8, giá mặt hàng kim loại quý đã trải qua 5 phiên lao dốc. Sáng ngày 12/8, tiếp tục mất điểm.

Cập nhật vào thời điểm 8h58p, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng miếng ở mức 49,930 - 52,170 triệu đồng/lượng ( MV- BR).

Trong khi đó ngân hang Eximbank niêm yết vàng SJC ở mức 51,0 - 52,500 triệu đồng/ lượng (MV-BR)

Như vậy, tính từ đỉnh giá vàng 62,5 triệu đồng/ lượng được thiết lập hôm 8/8, nay giá vàng đã mất tròn 10 triệu đồng/ lượng. Giá vàng phải mất 2 tuần để đi từ vùng 52 triệu lên 62 triệu đồng/ lượng nhưng chỉ mất 5 ngày để về lại vùng giá cũ.

Cập nhật giá vàng thị trường thế giới cho biết, giá vàng giao ngay đang ở mức 1916 USD/ ounce, tương đương  51,750 triệu đồng / lượng.

 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Vấn đề đặt ra là việc bảo mật thông tin của người nộp thuế tại Việt Nam đang có nhiều vấn đề khi việc bán thông tin diễn ra tràn lan. Liệu rồi sẽ có hay không chuyện ...
Săn cá nhám

Săn cá nhám

"Nghề săn cá nhám rất cực vì chúng là loài tinh khôn. Thường ngư dân tìm những đàn cá nhỏ là mồi của cá nhám rồi vây bắt".

Tin nóng

Tìm cơ hội trong khó khăn

Tìm cơ hội trong khó khăn

Đại dịch Covid-19 tác động đến hầu hết các ngành kinh tế, song ngành may mặc là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất...

Xem nhiều nhất