Giá vàng duy trì đỉnh 49 triệu đồng/lượng

M.Phương

Lúc 14h30 ngày 26/6, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 48,950 triệu đồng/lượng (mua vào) và 49,150 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 48,850 triệu đồng/lượng (mua vào) và 49,220 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 10 ngàn đồng ở chiều mua vào nhưng giảm 20 ngàn đồng chiều bán ra so với cuối phiên giao dịch 25/6.

Thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tính chưa có điều chỉnh nào so với cuối ngày hôm trước, hiện đứng ở mức 48,67 – 49,22 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Trong khi đó, cùng thời điểm ngày 26/6 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.761 USD/ounce. Có thể thấy, giá vàng đang giữ đà lên mức đỉnh 49 triệu đồng/ lượng.        

                                                                     

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trái cây ‘tỷ đô’ vẫn ế

Trái cây ‘tỷ đô’ vẫn ế

Tết Nguyên đán đã tới gần, nhưng 2 vựa thanh long lớn nhất nước là Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng suất thấp và giá liên ...

Tin nóng

Khắc phục bất cập hệ thống ETC

Khắc phục bất cập hệ thống ETC

Quá trình vận hành hệ thống thu phí điện tử không dừng (ETC) trong thời gian qua vẫn còn một số tồn tại, bất cập gây bức xúc cho chủ phương tiện tham gia dịch vụ.

Xem nhiều nhất