Giá vàng tăng giảm trái chiều

 Tr.Vân

Giá vàng SJC trong phiên đầu tuần mới (6/6) điều chỉnh giảm từ 30.000-40.000 đồng mỗi lượng, trong khi vàng Rồng Thăng Long lại tăng nhẹ. 

Trong khi đó, giá vàng SJC tại TP HCM được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết ở mức 33,43 - 33,68 triệu đồng/lượng, tăng 20.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước. Cùng thời điểm, Tập đoàn DOJI cũng điều chỉnh giá mua – bán vàng miếng SJC tăng thêm 30.000 đồng/lượng so với phiên trước, niêm yết ở ngưỡng 33,53 - 33,63 triệu đồng/lượng.

Theo một số doanh nghiệp kinh doanh vàng, bạc, hiện nay các nhà đầu tư vẫn duy trì sự chờ đợi và dè dặt trước khá nhiều thông tin cả tích cực lẫn tiêu cực tác động lên thị trường vàng. Trong khi đó, sự biến động mạnh về giá trong phiên cuối tuần khiến cho các nhà đầu tư lấy lại tinh thần sẵn sàng tham gia vào thị trường vàng để tìm kiếm lợi nhuận ở tuần mới này. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này cũng khuyến nghị nhà đầu tư nên có những nhận định và có sự lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để tham gia giao dịch.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chung tay xây dựng nông thôn mới

Chung tay xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, Agribank huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã có nhiều hoạt động góp sức cùng cấp uỷ, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất