Giá vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Có dấu hiệu hạ nhiệt

Đặng Long

Trong sáng 18/5, trên thị trường chợ đen, nhiều 'phe' vé đang rao bán giá trên trời vé xem trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa Việt Nam và Malaysia. Mức giá dao động gấp 3-5 lần giá vé gốc. Nhưng đến thời điểm buổi sáng 19/5, giá vé đã giảm tương đối nhiều.

Giá vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 1

Cụ thể, mức giá vé trận bán kết ở những khán đài A, B, C, D với mệnh giá lần lượt là 600.000 đồng, 400.000 đồng và 300.000 đồng. Những tấm vé này đã “cháy hàng” trên cả hệ thống online lẫn bán trực tiếp từ nhiều ngày trước.

Do đó, người hâm mộ muốn mua vé tại thời điểm bây giờ thì buộc phải tham khảo trên thị trường chợ đen với mức giá cắt cổ.

Giá vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 2

Trên các diễn đàn mua bán vé, giá vé gốc ở khán đài C và D lần lượt là 300.000 đồng và được rao bán với giá ổn định khoảng 2,4 triệu đến 2,6 triệu/cặp, tức là khoảng 1,2 triệu/vé. Riêng mức vé khán đài A và B đồng ở vị trí đẹp vẫn giữ mức giá cắt cổ gần 7 triệu/ cặp, tức là khoảng 3,5 triệu/vé.

Giá vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 3
Giá vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Có dấu hiệu hạ nhiệt - Ảnh 4

Các đầu nậu vé cũng liên tục đăng tải hàng chục vé xem trận bán kết để tăng thêm độ uy tín. Những chiếc vé mời đặc biệt cũng được rao bán với mức giá trên trời.

Tuy mức giá vé chợ đen vẫn ở mức cắt cổ nhưng nhiều người dân sẵn sàng bỏ tiền ra để mua. Lý giải cho việc này có thể là do SEA Games đã 19 năm rồi mới được tổ chức tại Việt Nam, nên người dân sẵn sàng xuống tiền để vào sân cổ vũ đội tuyển quốc gia.

Trận bán kết môn bóng đá nam SEA Game 31 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên sân Việt Trì vào lúc 19h tối nay (19/5). 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất