Giá vé xe Tết Mậu Tuất tăng tối đa 60%

Đoàn Xá

Bến xe miền Đông (TP HCM) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân dịp Tết Mậu Tuất 2018 tới, đơn vị này đã triển khai kế hoạch bán vé xe Tết.

Với thời gian cao điểm là trước và sau tết 10 ngày (ngày 6/2 đến ngày 25/2 năm 2018), hầu hết các tuyến đi về các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên đều được tăng cường phương tiện phục vụ.

Giá vé xe tết được tăng tối đa là 60% gồm giá vé theo ngày thường cộng thêm tiền phụ thu từ 20% đến 60% tùy theo các tuyến, từng ngày cụ thể. Được biết, hành khách có nhu cầu cần đến trực tiếp các quầy bán vé của bến xe miền Đông để giao dịch.

Dự kiến lượng hành khách lưu thông qua bến xe miền Đông dịp tết năm là khoảng 400.000 người, tăng khoảng 2% so với thời điểm năm ngoái. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ đối với các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo quy định tại Nghị định số 70/2020/NĐ-CP trên ứng dụng quản lý trước bạ.

Xem nhiều nhất