Giai điệu hữu nghị

Hà Lê

Sở VHTTDL tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào lúc 19h30’ ngày 8/3 diễn ra Chương trình “Giai điệu hữu nghị”- giao lưu biểu diễn nghệ thuật truyền thống giữa tỉnh Đắk Lắk với tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc).

Theo kế hoạch, Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk trình diễn các tiết mục múa Thái Bình, hát dân ca, gảy đàn Ga-ya, múa trống, hòa tấu nhạc cụ dân tộc… Xen kẽ với các tiết mục của Đoàn nghệ thuật tỉnh Jeollabuk là các tiết mục diễn tấu Ching Kram, song tấu đàn T’rưng, độc tấu đàn đá… của Đoàn nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk.

Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Jeollabuk và tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7. Chương trình “Giai điệu hữu nghị” được tổ chức tại sân trước Trung tâm Văn hóa tỉnh phục vụ miễn phí cho người dân và du khách khi đến tham quan tại Đắk Lắk.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất