Giai điệu mùa thu

Bảo Quỳnh

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tháng 9 của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) với tên gọi “Giai điệu mùa thu” sẽ diễn ra vào ngày 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình hòa nhạc được chia làm 2 phần. Phần 1 là nỗi lòng của nhạc sĩ thiên tài Frédéric Chopin với dạ khúc Nocturne no.2, op.9 và Andante Spianato And Grand Polonaise Brillante Op.22, hai trong số 21 tác phẩm nổi tiếng của thiên tài piano với sự trọn vẹn, giai điệu tưởng như uỷ mị mà chứa đựng sức sống mãnh liệt, qua tài nghệ của ngôi sao piano đang nổi tiếng đến từ Hàn Quốc - Ji Sung Lee… 

Tiếp đó là phần II với những bản opera nổi tiếng của Giuseppe Verdi, được thể hiện qua giọng ca của các nghệ sĩ opera Việt Nam cùng Dàn nhạc Giao hưởng và Dàn Hợp xướng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Buổi biểu diễn được dàn dựng dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của NSƯT Trần Ly Ly, đạo diễn sân khấu: NSƯT Nguyễn Hồng Phong.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất