Giải Marathon quốc tế TP HCM 2019 tăng thêm 3.000 vận động viên

Lam Hồng

Ngày 15/9, Ban tổ chức Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2019 cho biết, Ban tổ chức quyết định tăng thêm thêm 3.000 vận động viên so với dự kiến ban đầu là 10.000 vận động viên, nâng tổng số người tham gia sự kiện lên đến 13.000 người.

Giải Marathon quốc tế TP HCM 2019 tăng thêm 3.000 vận động viên

Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank luôn thu hút đông đảo các vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Đây được xem là sự kiện chạy bộ có số lượng vận động viên tham gia lớn nhất Việt Nam.

Giải sẽ bắt đầu vào ngày thứ Sáu (6/12) khi “Làng Marathon” đón chào cộng đồng yêu thích thể thao, các gia đình tới tham dự sự kiện đặc biệt này với hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí và trải nghiệm. Từ các khu hội chợ sôi động với nhiều gian hàng thể thao đa dạng, trình diễn âm nhạc, đặc biệt hơn chính là các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện marathon.

Với 2 ngày thi đấu chính thức rhứ Bảy (7/12) và Chủ nhật (8/12), các cự ly từ Kids Run (dành cho các bé lứa tuổi từ 5 đến 14), cự ly 5 km, 10 km, bán marathon (21,1 km), cho đến marathon (42,195 km) sẽ lần lượt được diễn ra, hứa hẹn nhiều kỷ lục mới sẽ được thiết lập ở tất cả các cự ly trong mùa giải năm nay. Tất cả vận động viên hoàn thành cuộc chạy trong thời hạn quy định sẽ được trao huy chương hoàn thành cuộc đua tại vạch đích.

Ngoài ra, giải đấu còn thu hút nhiều vận đông viên tham gia bởi đây là sự kiện duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn cho Giải Vô địch Thế giới theo độ tuổi Abbott World Marathon Majors Wanda (AbbottWMM) 2021. Nam và nữ vận động viên Việt Nam nhanh nhất sẽ vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện thể thao quốc tế này cùng với các đại diện đến từ hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất