Giải quần vợt Quảng Nam mở rộng Năm 2016

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 2/9, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, phối hợp với Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức “Giải quần vợt Quảng Nam mở rộng năm 2016”.

Các VĐV của các tỉnh, thành phố tham dự giải quần vợt trên.         

Đến dự có, ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh…

Giải đấu quy tụ hơn 100 VĐV đến từ các CLB của 8 tỉnh, thành phố trên cả nước gồm: Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ thi đấu ở nội dung siêu cúp dành cho các tay vợt chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và hạng A, hạng B cho các vận động viên câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

 Các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, VĐV tham dự giải trên chụp ảnh lưu niệm.

Đáng chú ý, trong số các tay vợt chuyên nghiệp tham gia có những tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Trịnh Linh Giang.  

Đây là giải đấu tạo điều kiện cho các VĐV nam nữ chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào của Việt Nam có điều kiện cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tạo điều kiện cho các lãnh đạo doanh nhân và các cơ quan ban ngành được thi đấu giao lưu, rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất, thắt chặt tình đoàn kết. Giải sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 4/9.

Ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch tỉnh tặng hoa cho nhà tài trợ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League 2023 khởi đầu hào hứng

V.League 2023 khởi đầu hào hứng

V.League 2023, xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ CLB với đơn vị tổ chức cuối cùng đã được giải quyết êm đẹp và bắt đầu một mùa giải mới đầy hào hứng với những cuộc ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất