Giải thưởng sáng tạo TP HCM lần 3 dự kiến trao vào dịp Quốc khánh 2/9

Mỹ Hòa

Đó là thông tin được cho biết tại cuộc họp của Ban Thi đua – Khen thưởng - Sở Nội vụ TP HCM và Ban Tổ chức Giải thưởng sáng tạo TP HCM lần thứ 3 vào ngày 26/8.

Theo ông Võ Hưng Sơn, Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở thuộc Sở Khoa học - Công nghệ TP HCM, Tổ phó Thư ký Giải thưởng Sáng tạo TP HCM cho biết, hiện nay Ban Tổ chức đã nhận được nhiều công trình, giải pháp sáng tạo tham gia giải thưởng ở một số lĩnh vực như lĩnh vực như truyền thông, khoa học kỹ thuật và khởi nghiệp sáng tạo.

Quang cảnh lễ trao Giải thưởng sáng tạo TP HCM lần 2 vào năm 2021.
Quang cảnh lễ trao Giải thưởng sáng tạo TP HCM lần 2 vào năm 2021.

Theo thể lệ của Giải thưởng, Ban Tổ chức nhận hồ sơ dự giải từ nay đến 31/3/2023, gồm các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm thuộc các lĩnh vực, như phát triển kinh tế; quốc phòng, an ninh; quản lý nhà nước; truyền thông; văn học nghệ thuật; khoa học kỹ thuật và khởi nghiệp sáng tạo.

Thời gian tổ chức Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng dự kiến diễn ra vào dịp Ngày Quốc khánh 2/9/2023. Đặc biệt, mức tiền thưởng đối với giải Nhất là 200.000.000 đồng; giải Nhì là 150.000.000 đồng và giải Ba là 100.000.000 đồng.

Bên cạnh các tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng, UBND TP HCM cũng trao tặng Bằng khen, Giấy chứng nhận và Biểu trưng Giải thưởng cho các công trình, giải pháp xuất sắc nhất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phố bích họa đang thành... thảm họa

Phố bích họa đang thành... thảm họa

Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, phố bích họa Phùng Hưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang bị xuống cấp nghiêm trọng. Nhiều tác phẩm bích họa trên con phố này đã bị hư ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất