Giải trí cuối tuần (21/10/2018)

An Thảo

Tại Trung tâm văn hóa Pháp-L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) đang diễn ra Tháng phim Hoạt hình.

Giải trí cuối tuần (21/10/2018)

Đến với Tháng phim Hoạt hình lần này, khán giả không chỉ được thưởng thức những thước phim tràn ngập màu sắc và hình ảnh đẹp mắt, mà còn được hòa mình vào những chuyến phiêu lưu kì thú của trí tưởng tượng, được quay trở về với thời thơ ấu đầy kỉ niệm hay được đắm chìm trong những cảm xúc ấn tượng không thể nào quên. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 bộ phim mới - đại diện kinh điển và nổi tiếng của hoạt hình Pháp hứa hẹn không làm quý khán giả phải thất vọng. Cụ thể, vào 15h hôm nay (21/10), chiếu phim  “Bức họa bí ẩn”, lúc 18h chiếu phim “Gus bé nhỏ và bầy chim di cư”.

Giải trí cuối tuần (21/10/2018) - 1

Trong khi đó, tại Nhà triển lãm (29 Hàng Bài, Hà Nội) đang diễn ra triển lãm “20 năm Sư phạm Mỹ thuật Yết Kiêu”. Triển lãm có sự tham gia của 50 tác giả trưng bày 60 tác phẩm trên nhiều chất liệu. Đây là dịp để các cựu sinh viên cùng nhau nhớ về một thời đã từng học, cùng sáng tạo, nơi có những kỷ niệm và năm tháng không thể quên. Mỗi người đều có những phong cách biểu hiện riêng, thể hiện tình cảm của người nghệ sĩ với cuộc sống, với nghệ thuật. Triển lãm mở cửa đến ngày 23/10.

Giải trí cuối tuần (21/10/2018) - 2

Còn tại Nhà Văn hóa phụ nữ TP Hồ Chí Minh (192 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM) đang diễn ra triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Hải Âu tuổi 28”, giới thiệu 63 tác phẩm của 21 tác giả nữ là thành viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh nữ Hải Âu. Các tác phẩm được khắc họa đậm nét và sống động dưới góc nhìn của các nữ nghệ sĩ nhiếp ảnh mang đến cho người thưởng lãm nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Tuần tới, triển lãm “Qua những miền di sản” do Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức, sẽ trưng bày 100 bức ảnh đẹp về những di sản được UNESCO vinh danh, cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc, di tích lịch sử - văn hóa, phong tục, tập quán, những nét văn hóa rất đặc trưng của các dân tộc Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 25/10 đến ngày 4/11 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson

8 bí mật về phong cách của Michael Jackson

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson thích mặc trang phục độc đáo và nổi bật, chứa đựng nhiều chi tiết khiến khán giả tự hỏi về ý nghĩa của chúng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất