Lê Vũ Hoàng Hạt đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019

H.Minh

Năm nay đại diện cho Việt Nam tại sân chơi “Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019” là người đẹp sinh năm 1988 - Lê Vũ Hoàng Hạt. Sở hữu chiều cao 1m61, nặng 54kg cùng số đo ba vòng 85-67-93, Hoàng Hạt từng lọt vào Top 10 cuộc thi “Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018” và giành giải phụ “Người mẫu Quý bà thân thiện nhất”.

 

“Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới” là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi này diễn ra trên quy mô toàn thế giới. Năm 2017, người chiến thắng tại cuộc thi này là đại diện đến từ Estonia, đến năm 2018 ngôi vị Hoa hậu được trao cho người kế nhiệm là đại diện nhan sắc Việt - người đẹp Dương Thùy Linh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Buồn vui sau một Liên hoan

Buồn vui sau một Liên hoan

Sau 3 tuần diễn ra liên tục với 33 vở diễn, Liên hoan nghệ thuật sân khấu về “Hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân” đã chính thức khép lại.

Tin nóng

Hội họa mùa… Covid

Hội họa mùa… Covid

Sau nhiều lần lùi thời gian triển lãm vì Covid-19, cuối cùng “Triển lãm tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật” đã được diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Xem nhiều nhất