Liên hoan thiếu nhi quốc tế hè 2018

Thùy Trang

Từ ngày 30//5 đến ngày 3/6, tại Nha Trang (Khánh Hòa) diễn ra Liên hoan thiếu nhi quốc tế hè 2018, do Đài Truyền hình Việt Nam kết hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức nhân sự kiện quốc tế thiếu nhi 1-6. Liên hoan với sự góp mặt của hơn 100 thiếu nhi đến từ 7 nước trên thế giới và chủ nhà Việt Nam.

Chương trìnhcó sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi của các nước Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Nga, Philippines và Hàn Quốc.

Với chủ đề “Trái đất xanh”, bên cạnh các phần trình diễn nghệ thuật của các em, năm nay còn có nhiều hoạt động ngoài trời hướng tới nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nhi.

Đặc biệt, ở đây là môi trường biển với mục đích giáo dục cho trẻ nhỏ có ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới một Trái Đất xanh - một hành tinh xanh, nơi trẻ em được sống giữa thiên nhiên, cây cỏ, hòa mình cùng khí hậu trong lành.

Trong 5 ngày diễn ra Liên hoan, các em sẽ tham gia các hoạt động chính như: Tham quan Thủy Cung - khám phá hệ sinh thái môi trường biển, tìm hiểu những loài sinh vật biển quý hiếm, tham quan Safari; tham quan Công viên nước và Đồi thử thách; tham gia các hoạt động nhóm,... cùng với đó là 3 chương trình truyền hình: 

Liên hoan thiếu nhi quốc tế 2018 là một thử nghiệm mới cho sự kiện thường niên  (lần thứ 3) và hy vọng trong tương lai Liên hoan sẽ được mở rộng hơn với quy mô ngày càng lớn, nội dung ngày càng phong phú, hấp dẫn hơn.

Đây không chỉ là một sự kiện giao lưu gặp mặt dành cho thiếu nhi mà mục tiêu cao hơn là góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.
Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Bảo tàng Tố Hữu được xây dựng trên cơ sở Nhà lưu niệm Tố Hữu trong khuôn viên của nhà D9 - Làng quốc tế Thăng Long (Hà Nội).

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất