Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân: Lần đầu tiên thi tác phẩm phát thanh

H.An

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân (CAND) lần thứ XII năm 2019 do Cục Truyền thông CAND chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên -Huế và Công an các đơn vị, địa phương tổ chức thực hiện.

Chương trình khai mạc, bế mạc Liên hoan tổ chức tại Nhà Văn hóa tỉnh Thừa Thiên - Huế (43A Hùng Vương, TP Huế).

Lễ khai mạc diễn ra từ 20h ngày 9/9, lễ bế mạc diễn ra từ 20h ngày 13/9, truyền hình trực tiếp trên Kênh ANTV và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Liên hoan năm nay có nhiều điểm mới. Trong đó, điểm mới nổi bật là lần đầu tiên, Liên hoan tổ chức thi tác phẩm phát thanh. Đây cũng là nội dung bắt buộc đối với Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có chương trình phát sóng định kỳ trên Đài Phát thanh - Truyền hình địa phương.

Về giải thưởng, BTC sẽ tặng Huy chương Vàng, Bạc, Bằng khen cho các chương trình, tác phẩm và các Phát thanh viên, Người dẫn chương trình đoạt giải; tặng Cúp cho đơn vị đoạt giải Nhất toàn đoàn. Bộ Công an tặng Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của Liên hoan.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở cửa với 'Toan'

Mở cửa với 'Toan'

Ba họa sĩ, ba phong cách khác nhau vừa cùng bày chung một triển lãm mang tên “Toan”  tại Nhà Triển lãm 29, Hàng Bài, Hà Nội.
Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Các loại hình sân khấu của Việt Nam đều có những nét đặc trưng, bản sắc riêng về ngôn ngữ và phong cách thể hiện. Nhưng bằng việc bắt tay, liên kết giữa các loại ...
Hội ngộ ‘Toan’

Hội ngộ ‘Toan’

Từ ngày 11 đến ngày 16/9, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội), 3 họa sĩ Tào Linh, Doãn Hoàng Lâm và Nguyễn Vân Chung sẽ cùng hội ngộ trong triển lãm có tên “Toan”.
Song hành với nghệ thuật

Song hành với nghệ thuật

NXB Thế giới vừa phát hành ấn phẩm “Song hành với nghệ thuật” của nhà báo Đào Mai Trang dành cho người hoạt động và yêu nghệ thuật tạo hình.

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất