‘Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019’

Tấn Thành - Chí Đại

“Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019” diễn ra tại TP Hội An có sự tham gia của đoàn nghệ thuật múa Byeongin Lee Seungju, hai nhóm nhạc J-Morning, M.B.Crew và ca sĩ JinJu.

‘Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019’

Tiết mục nghệ thuật tại “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019”.

Tối 16/11, tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam, Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức khai mạc “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019”.

Theo Ban tổ chức, sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam - 2019” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung, đối với tỉnh Quảng Nam và Hội An - nơi diễn ra sự kiện nói riêng.

Hội An đang là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế, đặc biệt là khách Hàn Quốc. Hoạt động này sẽ góp phần thu hút ngày càng đông hơn các du khách Hàn Quốc đến với thành phố bên bờ sông Hoài.

Quan trọng hơn, Hội An sẽ càng khẳng định được vị thế là một thành phố có sự hội nhập quốc tế sâu rộng; là nơi giao lưu, gắn kết các nền văn hóa trên thế giới.

Trong 2 ngày 16 và 17/11, “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” mang đến cho khán giả nhiều hoạt động như: Trưng bày, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc; biểu diễn nghệ thuật dân gian; trình diễn trang phục truyền thống; trò chơi may mắn trúng thưởng…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của đoàn nghệ thuật múa Byeongin Lee Seungju, hai nhóm nhạc J-Morning, M.B.Crew và ca sĩ JinJu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở cửa với 'Toan'

Mở cửa với 'Toan'

Ba họa sĩ, ba phong cách khác nhau vừa cùng bày chung một triển lãm mang tên “Toan”  tại Nhà Triển lãm 29, Hàng Bài, Hà Nội.
Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu

Các loại hình sân khấu của Việt Nam đều có những nét đặc trưng, bản sắc riêng về ngôn ngữ và phong cách thể hiện. Nhưng bằng việc bắt tay, liên kết giữa các loại ...
Hội ngộ ‘Toan’

Hội ngộ ‘Toan’

Từ ngày 11 đến ngày 16/9, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội), 3 họa sĩ Tào Linh, Doãn Hoàng Lâm và Nguyễn Vân Chung sẽ cùng hội ngộ trong triển lãm có tên “Toan”.
Song hành với nghệ thuật

Song hành với nghệ thuật

NXB Thế giới vừa phát hành ấn phẩm “Song hành với nghệ thuật” của nhà báo Đào Mai Trang dành cho người hoạt động và yêu nghệ thuật tạo hình.

Tin nóng

Xem nhiều nhất