Ra mắt vở diễn 'Hậu chuyện Alice' bằng tiếng Anh

M.Sơn

Trong 2 ngày 24 và 25/8, tại Nhà hát Chèo Việt Nam, vở diễn tiếng Anh với kịch bản độc quyền đặt hàng từ nước ngoài “Wonderland the Musicals: Hậu truyện Alice” sẽ chính thức được công diễn.

Ra mắt vở diễn 'Hậu chuyện Alice' bằng tiếng Anh

Đây là vở diễn do nhạc sĩ Giáng Sol và đạo diễn Huyền Nga cố vấn về chuyên môn, đạo diễn Nguyễn Hoàng Thu Hà thực hiện. Vở diễn  lấy bối cảnh 10 năm sau khi Alice trở về từ Xứ sở diệu kỳ. Alice mong muốn quay trở lại vùng đấy này một lần nữa và người dân nơi đây cũng mong muốn được gặp lại Alice. Thật bất ngờ Alice đã tìm thấy cánh cửa để đến nơi mà cô hằng mong ước. Nhưng tại nơi đây, Alice và những người bạn của cô như: Thỏ Trắng, Thỏ Nâu March Hare, bướm Blue, chuột Dormouse, mèo Cheshire… đã phải tìm cách chống lại tên phù thủy Jabberwock độc ác.

“Hậu chuyện Alice” có sự tham gia của của 15 diễ viên là những sinh viên, học sinh, diễn viên không chuyên, bán chuyên, ca sĩ tự do, trong đó có một số bạn đến từ TPHCM và thủ vai chính Alice là Lâm Thùy Anh.          

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.
Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Khai trương Bảo tàng Tố Hữu

Bảo tàng Tố Hữu được xây dựng trên cơ sở Nhà lưu niệm Tố Hữu trong khuôn viên của nhà D9 - Làng quốc tế Thăng Long (Hà Nội).

Tin nóng

Tết Trung thu phố cổ 2020

Tết Trung thu phố cổ 2020

Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức khai mạc chương trình “Tết Trung thu phố cổ 2020”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 1/10, tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem nhiều nhất