'Trái tim dũng cảm'

M.Quân

Là chủ đề Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 18/7 và tổ chức vòng sơ khảo tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 9.

Vòng bán kết, chung kết diễn ra vào tháng 11 và 12 tại TP Nha Trang. 70 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ khảo sẽ tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” tại TPHCM. Mỗi tập sẽ có sự đồng hành của một vị giám khảo chủ chốt cùng với các huấn luyện viên và khách mời… Cuộc thi năm nay có thêm 3 giải thưởng mới gồm: Người đẹp truyền thông, Người đẹp thời trang và Người đẹp bản lĩnh. Dự kiến, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang, được truyền hình trực tiếp trên VTV1. Năm nay, tân hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới trong khi chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng được BTC dành tặng Hoa hậu H’Hen Niê vì những ảnh hưởng tích cực lẫn thành tích xuất sắc khi cô vươn lên Top 5 tại Miss Universe 2018.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Buồn vui sau một Liên hoan

Buồn vui sau một Liên hoan

Sau 3 tuần diễn ra liên tục với 33 vở diễn, Liên hoan nghệ thuật sân khấu về “Hình tượng người chiến sĩ Công an Nhân dân” đã chính thức khép lại.
Happy streets

Happy streets

Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam cùng kiến trúc sư Salvador Perez Arroyo phối hợp tổ chức Triển lãm ảnh "Happy streets".
Bắt cóc bỏ đĩa

Bắt cóc bỏ đĩa

Việc cơ quan chức năng lặn lội đi đến quán bar để xử phạt một cô gái chuyên biểu diễn ở quán bar ăn mặc phản cảm giống bắt cóc bỏ đĩa.

Tin nóng

Hội họa mùa… Covid

Hội họa mùa… Covid

Sau nhiều lần lùi thời gian triển lãm vì Covid-19, cuối cùng “Triển lãm tác phẩm của các họa sĩ đương đại hàng đầu trên thị trường mỹ thuật” đã được diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Xem nhiều nhất