Giám đốc CDC Nghệ An ra Hà Nội làm việc với Bộ Công an

Điền Bắc

Sau khi C03 (Bộ Công an) yêu cầu Giám đốc CDC Nghệ An ra Hà Nội phối hợp làm rõ những thông tin liên quan đến vụ án Công ty Việt Á, Sở Y tế Nghệ An đã cử Phó GĐ của Trung tâm này phụ trách.

Giám đốc CDC Nghệ An ra Hà Nội làm việc với Bộ Công an
Giám đốc CDC Nghệ An được Bộ Công an mời ra Hà Nội phối hợp làm rõ những thông tin liên quan đến Công ty Việt Á.

Chiều ngày 22/12, một lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An cho biết, Sở đã có chỉ đạo tạm thời để ông Chu Trọng Trang, Phó Giám đốc CDC Nghệ An phụ trách CDC Nghệ An kể từ chiều ngày 22/12.

Nguyên nhân là do Cục C03 (Bộ Công an) yêu cầu ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc CDC Nghệ An ra phối hợp làm rõ những thông tin liên quan đến vụ án Công ty Việt Á.

“Sau khi ông Định ra Hà Nội làm việc với Bộ Công an, chiều nay Sở đã cử anh Trần Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Y tế xuống CDC Nghệ An để nắm tình hình. Và Sở cũng đã chỉ đạo ông Chu Trọng Trang tạm thời phụ trách đơn vị. Việc ông Nguyễn Văn Định ra Hà Nội làm việc với Bộ Công an cụ thể như thế nào chúng tôi cũng chưa rõ”, vị lãnh đạo Sở Y tế cho biết.

Trước đó, vào sáng 21/12, Công an tỉnh Nghệ An đã đến CDC Nghệ An để thu thập các tài liệu, hồ sơ 4 gói thầu mua sắm sinh phẩm, vật tư y tế liên quan đến Công ty Việt Á.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội ô nhiễm không khí dài ngày

Hà Nội ô nhiễm không khí dài ngày

Sáng 3/2, thời tiết Hà Nội nồm ẩm có mưa phùn, làm tăng chỉ số AQI có hại cho sức khỏe con người. Tình trạng sương mù xuất hiện vào sáng sớm tiếp diễn, thời tiết ...

Tin nóng

Dựng 'hàng rào' chặn tiêu cực tại các trung tâm đăng kiểm

Dựng 'hàng rào' chặn tiêu cực tại các trung tâm đăng kiểm

Tại thời điểm này, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 2901V là đơn vị mới nhất bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 13 bị can để điều tra về hành vi “nhận hối lộ”.

Xem nhiều nhất