Giám đốc chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump mắc Covid-19

Việc ông Donald Trump nhiễm Covid-19 làm dấy lên một số lo ngại về tình trạng của những người đã tiếp xúc với nhà lãnh đạo Mỹ trong những ngày gần đây.

Giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien. (Nguồn: AP).
Giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien. (Nguồn: AP).

Ngày 2/10, giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Bill Stepien, đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Đây là nhân vật mới nhất trong số các quan chức thân cận với Tổng thống được xác nhận mắc Covid-19.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna Romney McDaniel; thành viên Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ - Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Mỹ Mike Lee đã mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Bên cạnh đó, một trong những trợ lý hàng đầu của tổng thống, bà Hope Hicks, và cựu cố vấn của Tổng thống, bà Kellyanne Conway đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo thông tin mới nhất, Tổng thống Trump, người cũng đã được xác nhận mắc Covid-19, đang được điều trị tại bệnh viện quân sự.

[Ông Biden có kết quả 2 lần âm tính với Covid-19]

Ông đã được sử dụng liều đầu tiên của thuốc Remdesivir và không cần trợ thở. Tổng thống cho biết ông "đang rất khỏe mạnh".

Việc ông Trump nhiễm bệnh làm dấy lên một số lo ngại về tình trạng của những người đã tiếp xúc với nhà lãnh đạo Mỹ trong những ngày gần đây.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nắng nóng đe dọa tính mạng con người

Nắng nóng đe dọa tính mạng con người

Một nghiên cứu của Viện Trái đất thuộc Trường Đại học Columbia cho biết, nhiệt độ gia tăng do khí thải nhà kính có thể cướp đi sinh mạng của khoảng 83 triệu người ...
Mưa lớn trút xuống nhiều quốc gia châu Á

Mưa lớn trút xuống nhiều quốc gia châu Á

Biến đổi khí hậu được cho là nguyên nhân chính gây ra những đợt mưa lớn triền miên. Nhiều quốc gia châu Á đã và đang tiếp tục rơi vào cảnh ngập lụt.
Sống trong một thế giới khác

Sống trong một thế giới khác

0h ngày 19/7/2021, Chính phủ Anh thông báo chính thức dỡ bỏ các hạn chế chống Covid-19, bất chấp không ít phản đối.

Tin nóng

Xem nhiều nhất