Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam gửi thư động viên cán bộ, chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19

Tấn Thành

Ngày 7/4, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc đơn vị này vừa gửi thư động viên cán bộ. chiến sĩ (CBCS) phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam gửi thư động viên cán bộ, chiến sĩ phòng, chống dịch Covid-19

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng kiểm tra chống dịch tại một chốt kiểm soát.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng cho rằng, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an về phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Công an tỉnh Quảng Nam đã đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết, xung kích, nòng cốt trên tuyến đầu, kịp thời triển khai các biện pháp công tác, huy động lực lượng, phương tiện tổ chức phòng, chống dịch tại các tuyến, địa bàn…

“Nhiều CBCS không ngại khó khăn, hiểm nguy cùng đồng chí, đồng đội bám sát địa bàn trên tuyến đầu chống dịch, “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”, quyết tâm không để đại dịch Covid-19 lây lan trên địa bàn tỉnh nhà. Những cống hiến, hy sinh của CBCS Công an tỉnh Quảng Nam đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng Nhân dân và bạn bè quốc tế, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh”, Tướng Dũng nhấn mạnh.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, hy sinh của toàn thể CBCS trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 và đảm bảo ANTT thời gian qua và bày tỏ niềm tin “Với bản lĩnh, trí tuệ và truyền thống cách mạng vẻ vang, cùng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tôi tin tưởng toàn thể CBCS Công an tỉnh Quảng Nam sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất