Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình nhận kỷ luật cảnh cáo

Theo Tuổi Trẻ

Ông Vũ Đức Dũng bị cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 do có nhiều vi phạm, trong đó có việc đánh tài xế của sở này.

Ngày 16/10, Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh để thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Hội nghị cũng đã dành thời gian xem xét, thảo luận và bỏ phiếu hình thức kỷ luật đối với một Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. 

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình. 

Ông Vũ Đức Dũng đã vi phạm các nội dung: Thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận; 

Mắng, đánh ông Vũ Hàm Linh - lái xe cơ quan Sở Khoa học và Công nghệ. Đây là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên. 

Những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Đức Dũng là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Xét mức độ vi phạm, căn cứ quy định về thi hành kỷ luật cán bộ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã xem xét, thảo luận, bỏ phiếu, nhất trí với hình thức kỷ luật: Cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất