Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu NSND

Thanh Tùng

Ngày 13/8, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng xác nhận, ông vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ nhân dân (NSND) căn cứ Quyết định số 1359/QĐ-CTN và 1359/QĐ-CTN (ngày 12/8 của Chủ tịch nước).

Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu NSND

Ông Huỳnh Văn Hùng (giữa), nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng ngày 17/5/2016.

Cùng được truy tặng, phong tặng danh hiệu NSND và Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) trong đợt này có 391 nghệ sĩ trong cả nước.

Lễ truy tặng, phong tặng danh hiệu NSND và NSƯT dự kiến được tổ chức vào ngày 2/9 tới đây tại Hà Nội.

Ngoài ông Huỳnh Văn Hùng, TP Đà Nẵng có 3 người được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu NSƯT là Nguyễn Thị Thanh Tiền, Tô Văn Kỳ, Hồ Đức Dũng (đang công tác tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh).

Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, ông Huỳnh Văn Hùng (Huỳnh Hùng) là đạo diễn, Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng; tác giả của nhiều phim tài liệu đạt giải cao, trong đó có 2 Giải nhất giải Báo chí Quốc gia,  5 huy chương vàng tại các liên hoan Truyền hình

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Bằng lời ca, tiếng hát thông qua các chương trình nghệ thuật, các nghệ sĩ đã và đang mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong việc gắn kết cộng đồng chung tay ...
‘Đất trắng’

‘Đất trắng’

Là chủ đề triển lãm của nhóm các nghệ sĩ đã và đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc vào 17h ngày 28/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021, với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính” diễn ra từ nay đến hết ngày 28/2/2021.

Tin nóng

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Hội hữu nghị Việt Nam - Italia phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội vừa tổ chức buổi giới thiệu và trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia do Chi hội hữu nghị Italia - Việt Nam tại các vùng Veneto và Piemonte (Italia) gửi tặng.

Xem nhiều nhất