'Gian hàng 0 đồng' cho hàng trăm hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Bình

Ngày 21/1, UBND phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú và các đoàn thể tổ chức chương trình "Gian hàng 0 đồng" chăm lo cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức đại diện Ban Tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó, ngay trong buổi tối 21/1 đã có khoảng 400 đại diện hộ dân đã được trao các phần quà ý nghĩa.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức trao quà cho đại diện hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức trao quà cho đại diện hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

Trong đó, gần 200 đại diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và đại diện gia đình khó khăn được hỗ trợ 1 triệu đồng/suất và hơn 170 người có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tham gia "gian hàng 0 đồng", với tổng trị giá là gần 100 triệu đồng kèm theo một số phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu.

'Gian hàng 0 đồng' cho hàng trăm hộ dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1

Theo bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng, đây là những phần quà hết sức ý nghĩa do MTTQ và các đoàn thể vận động để chăm lo cho các hộ dân khó khăn đón một năm mới ấm no, vui tươi.

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức một số hoạt động mừng xuân, mừng Đảng như cuộc thi trò chơi dân gian "gánh nước về làng", bịt mắt đập niêu, nhảy sạp thu hút hàng trăm lượt người dân tham gia, vui chơi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khát vọng cống hiến vì Việt Nam hùng cường

Khát vọng cống hiến vì Việt Nam hùng cường

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương vừa tổ chức Chương trình Đối thoại với chủ đề “Sứ mệnh tuổi trẻ xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa hùng ...
Không vì lý do gì mà 'treo' sổ hồng của dân

Không vì lý do gì mà 'treo' sổ hồng của dân

Việc xây dựng không đúng thiết kế theo quy hoạch được phê duyệt hoặc chậm lập hồ sơ xác định nghĩa vụ tài chính… dẫn đến chậm lập thủ tục đề nghị cấp sổ hồng theo ...

Tin nóng

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến dự, chỉ đạo Hội nghị Cụm thi đua 5 TP trực thuộc Trung ương

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến dự, chỉ đạo Hội nghị Cụm thi đua 5 TP trực thuộc Trung ương

Ngày 25/3 tại Đà Nẵng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Đỗ Văn Chiến, đã dự chỉ đạo Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2022 Cụm 5 thành phố (TP) trực thuộc Trung ương (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Xem nhiều nhất