Giành vé vào chung kết, đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng lớn

Theo TTXVN

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được thưởng lớn sau khi đánh bại Philippines để giành vé vào chung kết tại SEA Games 30.

Giành vé vào chung kết, đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng lớn

Tuyết Dung ăn mừng sau khi góp công giúp tuyển nữ Việt Nam vào chung kết. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN).

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại chủ nhà Philippines 2-0 để giành quyền vào chơi trận chung kết tại SEA Games 30.

Đối thủ cuối cùng mà thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung phải đối mặt trên hành trình bảo vệ tấm huy chương Vàng chính là Thái Lan, đội tuyển đã hòa Việt Nam 1-1 ở vòng bảng.

Với thành tích vào chung kết, đội tuyển nữ Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng động viên 1 tỷ đồng.

Theo VFF, cá nhân ông Phạm Thanh Hùng, lãnh đạo đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng đã quyết định thưởng riêng cho đội tuyển 1 tỷ đồng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, số tiền thưởng dành cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lên tới 4 tỷ đồng.

Trước đó, sau khi kết thúc vòng bảng, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã được thưởng 2 tỷ đồng.

Theo lịch thi đấu, trận chung kết giữa tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 8/12 trên sân Rizal Memorial.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất