Giao ban thực hiện Chỉ thị 05 khu vực miền Trung - Tây Nguyên

 Minh Khang

Ngày 4/5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cụm các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Giao ban thực hiện Chỉ thị 05 khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Quang cảnh hội nghị.

Ông Bùi Trường Giang, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và bà Y Mửi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum chủ trì hội nghị.  

Phát biểu tại hội nghị, Bà Y Mửi cho biết trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy Kon Tum đã xây dựng và duy trì 13 mô hình, chương trình, phong trào tiêu biểu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (2016 - 2018), đặc biệt là giới thiệu các mô hình hay, những cách làm mới của từng địa phương; phân tích những tồn tại, hạn chế và trao đổi, đề xuất một số giải pháp về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tai hội nghị, ông Bùi Trường Giang ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tỉnh ủy, thành ủy, ban tuyên giáo các tỉnh thời gian qua đã tổ chức, triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; đặc biệt đã làm tốt công tác tuyên truyền, có những cách làm hay, sáng tạo, xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến.

Đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh ủy, thành ủy, ban tuyên giáo các tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW; triển khai học tập, quán triệt chủ đề năm 2019 gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kết hợp chặt chẽ việc tự giác làm theo với việc nêu gương của cán bộ và tăng cường kiểm tra, giám sát của các tổ chức đảng; từng địa phương, cơ quan, đơn vị rà soát, xác định được những đột phá về nội dung, cách làm có hiệu quả, thiết thực hơn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất