75 nhà giáo trẻ tiêu biểu nhận giải thưởng của Trung ương Đoàn

K.Thu

Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn vừa trao tặng giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ nhất.

Từ 229 hồ sơ ứng viên được gửi từ các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc, 75 nhà giáo tiêu biểu đã được Hội đồng xét chọn và vinh danh. Trong đó nổi bật có thạc sĩ Huỳnh Trung Phong - giảng viên Trường ĐH Sư phạm TPHCM, là nhà giáo tiêu biểu thành phố nhiều năm liên từ năm 2014 - 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong cho biết, đây là lần đầu tiên Trung ương Đoàn tổ chức tôn vinh các tấm gương nhà giáo trẻ tiêu biểu. “Những nhà giáo trẻ được tuyên dương năm 2019, bên cạnh có thành tích xuất sắc về chuyên môn, có đạo đức và nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Mỗi thầy cô đều có những sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như ứng dụng phương pháp mới, mang lại hiệu quả tốt cho học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại trường”- Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nói.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Trở ngại lớn nhất của tự chủ là tài chính

Trở ngại lớn nhất của tự chủ là tài chính

Trao đổi với PV báo Đại Đoàn Kết, TS Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng ĐH FPT cho rằng, khung tự chủ thực chất rất rộng nhưng Việt Nam vẫn đang còn nghèo nên nói đến tự chủ, đầu tiên phải nói đến tài chính.

Xem nhiều nhất