Đại học Hoa Sen thông báo nhận hồ sơ xét tuyển

Thành Luân

Ngày 30/3, Đại học Hoa Sen chính thức thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 dựa trên kết quả học tập (học bạ) THPT và các điều kiện theo yêu cầu của trường. Theo đó, trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 30/3 đến 17h ngày 28/6/2020.

Theo ông Nguyễn Việt Thái, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông nhà trường cho biết, xu hướng xét tuyển học bạ được các trường sử dụng ngày càng nhiều (từ 5 học kỳ tới 6 học kỳ THPT), phương án tối ưu ở hiện tại dành cho các bạn lớp 12 là xét tuyển theo hình thức 5 học kỳ khi các bạn đã hoàn thành xong chương trình học kỳ 1 của năm lớp 12. Cũng trong đợt 1 này, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và các trường hợp có nguyện vọng muốn chuyển trường vào ĐH Hoa Sen cũng có thể nộp đơn xét tuyển vào trường theo hình thức trên mà không cần đợi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc.               

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tỉ lệ sinh viên có việc làm: Để những con số không ‘vênh’ nhau

Tỉ lệ sinh viên có việc làm: Để những con số không ‘vênh’ nhau

Thời điểm này, các trường ĐH đã rục rịch công bố đề án tuyển sinh 2021-2022. Theo yêu cầu bắt buộc của Bộ GDĐT, Đề án tuyển sinh phải công khai tỉ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm sau ra trường của các năm trước. Đây là căn cứ quan trọng để người học quyết định việc chọn ngành/nghề phù hợp.

Xem nhiều nhất