Đình chỉ Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ, nơi bảo mẫu đánh học sinh?

Quốc Trung

Ngày 25/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang xác nhận với báo chí, vụ bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ đánh học sinh diễn ra ở TP Long Xuyên là đúng. Người đứng đầu ngành công an của tỉnh An Giang cũng thông tin thêm, từ tối ngày 24/8, công an đã làm việc với bảo mẫu trên.

Đình chỉ Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ, nơi bảo mẫu đánh học sinh?

Cơ sở Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ, nhiều phụ huynh bức xúc kéo đến

Thiếu tướng Bùi Bé Tư cho biết: “Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình. Hai đứa bé không chịu ăn nên có tát hai đứa nhỏ. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe hai đứa bé để có bước xử lý tiếp theo. Trước mắt, chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó…”.

Trao đổi với báo chí cùng ngày, bà Nguyễn Thị Huyền Trang (33 tuổi) chủ cơ sở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” cho biết, bản thân rất buồn và cảm thấy có lỗi với các bé và với quý phụ huynh; ngay sau khi được 1 phụ huynh gọi điện và gửi cho xem video clip bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi) là bảo mẫu ở cơ sở của mình đánh các bé, chị đã chủ động đến gặp và xin lỗi phụ huynh của các bé bị bảo mẫu Trân đánh và cũng nhận được sự chia sẻ của nhiều phụ huynh; Sau đó chị Trang đã đến UBND phường Bình Khánh và Công An phường Bình Khánh trình báo sự việc và xin được tạm ngưng hoạt đông nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ”, chờ cơ quan chức năng điều tra xử lý rõ sự việc.

Chị Trang cho biết, nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” do chị làm chủ hoạt động đến nay gần được 3 năm; sự việc xảy ra lúc chị không có mặt tại cơ sở, nhưng đây là lỗi của cả cơ sở, do không kiểm tra giám sát được tất cả các hoạt động của nhân viên do mình quản lý.

Đến trưa cùng ngày 25/8, mặc dù nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ” đã thông báo tạm ngưng hoạt động, nhưng vẫn có rất đông phụ huynh và người dân trên địa bàn thành phố Long Xuyên kéo đến bảy tỏ thái độ không đồng tình với cách hành xử của bảo mẫu ở cơ sở này đối với các bé…

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện 5 đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) vừa cho trẻ ăn vừa đánh 2 em. Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ chích của cộng động về hành động của bảo mẫu trên.

Clip bảo mẫu đánh trẻ em tại Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ. Nguồn: NLĐO.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Mỹ, ĐSQ Mỹ và tổ chức giáo dục Học Mãi tổ chức một cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh

Xem nhiều nhất