Gặp mặt 48 giáo viên tiêu biểu dạy trẻ khuyết tật

M.Quang 

Ngày 14/11, Bộ GDĐT đã gặp mặt những giáo viên tiêu biểu dạy học sinh khuyết tật đang có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2018. Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, cố gắng kiên trì và cả sự hy sinh thầm lặng của các thầy, cô giáo trong công tác dạy học sinh khuyết tật trong những năm qua.

Chương trình “Chia sẻ thầy cô” năm nay được tổ chức trong hai ngày 14 và 15/11 tại Hà Nội, tuyên dương 48 nhà giáo - những điển hình tiêu biểu đang công tác tại các cơ sở giáo dục dạy trẻ khuyết tật trên cả nước. Đây là dịp để đội ngũ thầy, cô giáo dạy trẻ khuyết tật trên cả nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh khuyết tật; cũng là cơ hội để các thầy, cô giáo đề đạt nguyện vọng nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho học sinh khuyết tật có được kiến thức, kỹ năng cơ bản để hòa nhập cộng đồng và phát triển nghề nghiệp.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đà Nẵng hoãn thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Đà Nẵng hoãn thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Nhiệm vụ tổ chức lại kỳ thi đã được giao cho các đơn vị, trường học, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo của thành phố tiếp tục thực hiện.

Tin nóng

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã tính đến các kịch bản ứng phó

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra là công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cần có những thay đổi gì để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trong kỳ thi này? Bộ GDĐT và Ban Chỉ đạo thi quốc gia cho biết sẽ có phương án cụ thể phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh trong một vài ngày tới.

Xem nhiều nhất