Quảng Nam vinh danh 72 nhà giáo tiêu biểu

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 15/11, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Sở GD và ĐT tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019, vinh danh nhà giáo có nhiều đóng góp vào phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý và dạy học” và phát động Xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Quảng Nam vinh danh 72 nhà giáo tiêu biểu

 Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Tại buổi lễ, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam và Phòng GD&ĐT huyện Duy Xuyên được tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2018-2019 của UBND tỉnh Quảng Nam; 2 tập thể, 5 cá nhân trực thuộc Sở GD&ĐT tỉnh được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 24 đơn vị được nhận Bằng khen tập thể Lao động xuất sắc.

Ngoài ra, Sở GD&ĐT Quảng Nam có quyết định vinh danh 72 nhà giáo tiêu biểu và lao động xuất sắc của ngành.

Trong năm học qua, Sở GD&ĐT Quảng Nam là đơn vị đứng top 10 trong 23 đơn vị của cả nước được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Đổi mới sáng tạo trong dạy và học.

Sắp tới, Sở GD&ĐT Quảng Nam tiếp tục phát động, xây dựng Chương trình “Trường học hạnh phúc” trong toàn ngành giáo dục của tỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều thanh niên nghèo hiếu học.
Hấp dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Hấp dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về nữ sinh Ninh Bình.

Xem nhiều nhất