TP HCM tổng kết năm học 2018-2019

 Đoàn Xá

Ngày 13/8, Sở GD&ĐT TP HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

TP HCM tổng kết năm học 2018-2019

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân trao phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt năm học 2018-2019.

Theo báo cáo của đại diện sở này, hiện thành phố có 64 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, 12 trường tiểu học thực hiện mô hình quốc tế. Năm học vừa qua, TP HCM có 1.307 học sinh tham gia nghiên cứu khoa học.

TP HCM cũng là địa phương có số học sinh đạt điểm trung bình cao thứ 5 cả nước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua.

Tại hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành tích mà ngành GD-ĐT thành phố đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Theo Bí thư Thành Ủy Nguyễn Thiện Nhân, TP HCM có dân số lớn nhất cả nước, là một trong hai thành phố có quy mô giáo dục lớn nhất cả nước, và kỳ thi vừa qua thành phố đã dẫn đầu trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Kết quả trên đã ghi nhận những nỗ lực tích cực của ngành GD TP HCM.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số

Dạy tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ba Cụm Nam, huyện miền núi Khánh Sơn (tỉnh Khánh Hòa), học sinh đều là người dân tộc Raglai, đa số các em đều nói tiếng mẹ đẻ khi ...
Chưa thể coi là đổi mới

Chưa thể coi là đổi mới

Năm học mới 2020- 2021 vừa mới bắt đầu chưa đầy nửa tháng, nhưng đã có nhiều tai nạn hi hữu xảy ra ở một số trường học gây thương vong cho trẻ nhỏ.

Xem nhiều nhất