Giao ước thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Đ.Quyên

UBND huyện Tây Hòa - trưởng Khối thi đua xã đồng bằng vừa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phong trào Vì ANTQ khối xã đồng bằng trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2018.

Hội nghị đã thông qua Quy chế hoạt động của Khối thi đua và kế hoạch phát động phong trào thi đua Vì ANTQ của khối năm 2018; chứng kiến công an các xã đồng bằng ký kết giao ước thi đua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và thi đua Vì ANTQ năm 2018.

Trong năm 2018, các đơn vị thành viên trong Khối phấn đấu thực hiện tốt 6 nhiệm vụ và các chỉ tiêu trong phong trào thi đua Vì ANTQ như: Có sáng tạo, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ đề ra trong chương trình, kế hoạch công tác năm của lực lượng công an xã; không có đối tượng trên địa bàn hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, không có khiếu kiện đông người, khiếu kiện vượt cấp, tuyên truyền, phát triển đạo trái pháp luật; phạm pháp hình sự, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông được kiềm chế hoặc giảm so với năm 2017…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất