Gìn giữ tiếng nói, chữ viết của người Cơ Tu

PV

Bộ VHTTDL vừa có Quyết định số 1137/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Lớp tập huấn về bảo tồn tiếng nói, chữ viết đối với dân tộc Cơ Tu tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Gìn giữ tiếng nói, chữ viết của người Cơ Tu - Ảnh 1

Theo đó, nhằm bảo tồn và phát huy tiếng nói, chữ viết đối với dân tộc Cơ Tu tại huyện Nam Giang, Quảng Nam trong bối cảnh đang bị mai một nhanh, từ ngày 21 đến 22/4, Bộ VHTTDL sẽ phối hợp với, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tổ chức Lớp tập huấn về bảo tồn tiếng nói, chữ viết đối với dân tộc Cơ Tu tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Qua đó giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống. Việc bảo tồn tiếng nói, chữ viết - vốn văn hóa quý báu của dân tộc Cơ Tu và để người Cơ Tu thêm hiểu và tự hào về dân tộc mình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đợi  Tết

Đợi  Tết

Đã gần đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trên các tuyến phố Hà Nội đã thấy bán đào Tết, quất cảnh.
Phiên chợ cuối năm

Phiên chợ cuối năm

Dù là phiên ngày 1 ngày 6, ngày 3 ngày 8 hay ngày 2 ngày 7 thế nào thì từ làng ra phố những phiên chợ Tết cũng tấp nập cả.

Tin nóng

Hé lộ hình ảnh chương trình Táo quân 2022

Hé lộ hình ảnh chương trình Táo quân 2022

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 với nhiều điểm mới hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Xem nhiều nhất