Giữa bão dịch, Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng từ miền Bắc đến Côn Đảo

A.T.

Hôm nay, 9/9, Bamboo Airways công bố triển khai 3 đường bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đến Côn Đảo. Khách bay trên máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195.

Bamboo Airways công bố triển khai 3 đường bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đến Côn Đảo.
Bamboo Airways công bố triển khai 3 đường bay từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đến Côn Đảo.

Theo đại diện Bamboo Airways, hãng đưa vào khai thác đường bay thẳng khứ hồi Hà Nội - Côn Đảo với tần suất 2 chuyến/ngày, các đường bay Vinh - Côn Đảo, Hải Phòng - Côn Đảo với tần suất 1 chuyến/ngày. Tần suất chung sẽ tăng dần theo nhu cầu thực tế của hành khách trong nước và quốc tế, một Phó Tổng giám đốc hãng hàng không này nhấn mạnh.

Bamboo Airways bắt đầu bán vé từ 0h ngày 10/9 để phục vụ nhu cầu của hành khách, chuẩn bị cho công tác đưa đường bay vào hoạt động từ tháng 29/9/2020.

Tại lễ công bố, trả lời câu hỏi về giá vé cho 3 đường bay mới này, ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways khẳng định giá vé máy bay sẽ linh hoạt có nhiều dải giá và được điều tiết trên cung cầu thị trường và dựa quy định của nhà chức trách hàng không trên cơ sở giá trần để mọi hành khách tiếp cận giá vé; trong đó mức giá thấp nhất của Bamboo Airways đưa ra chỉ 1,6 triệu đồng/chiều bay thẳng từ Hà Nội-Côn Đảo.

“Đường bay này không những đem lại thêm nhiều lựa chọn về hành trình, dịch vụ cho du khách đến với Côn Đảo, mà còn tạo ra lực đẩy mới về thu hút đầu tư, tăng cường liên kết giữa Côn Đảo và các điểm đến quan trọng, từ đó đóng góp vào công cuộc đưa Côn Đảo trở thành một thiên đường du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế”, ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways nói.

Nói về chủng loại tàu bay được Hãng sử dụng trên các đường bay đi/đến Côn Đảo, ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết, Bamboo Airways sẽ khai thác dòng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195.

Với thời gian giao tàu trong tháng 9/2020, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên vận hành dòng máy bay hiện đại này tại Việt Nam.

Máy bay phản lực Embraer E195 có tốc độ tối đa 871 km/h, tầm bay tối đa 4.260 km, trung bình chỉ mất xấp xỉ 2 tiếng 10 phút để đưa hành khách từ Hà Nội tới Côn Đảo.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thăm 1 trong 10 làng cổ đẹp nhất Việt Nam

Thăm 1 trong 10 làng cổ đẹp nhất Việt Nam

Làng cổ Đông Sơn (TP Thanh Hóa) được đánh giá là 1 trong 10 làng cổ đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây hiện còn lưu giữ được nhiều giá trị lịch sử của nền văn hóa Đông Sơn.
Bùng nổ du lịch hè

Bùng nổ du lịch hè

Mùa hè là cơ hội tốt cho ngành du lịch có thêm động lực phục hồi mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài khó khăn do Covid-19.

Tin nóng

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Hội mê Golf truyền tai nhau những điểm Chech- in siêu hot hè này

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ. Với một golfer thì chuyến du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được thỏa niềm đam mê với golf. Cầm gậy golf, xách balo lên và check-in ngay những điểm đến siêu hot hè này cùng hội mê golf.

Xem nhiều nhất