Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020

FLC Golf Links Quy Nhon nơi sẽ diễn ra giải đấu FLCHomes Tournament 2020.

Vượt qua hơn 1.500 đối thủ với thành tích thắng countback xuất sắc, golfer Lưu Ngọc Đại chính thức trở thành nhà vô địch giải Bamboo Airways Summer 2020 diễn ra từ 20/5 – 24/5 tại sân FLC Golf Links Sam Son.

Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020

Golfer Lưu Ngọc Đại - Nhà vô địch Bamboo Airways Summer 2020.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Bamboo Airways Summer 2020 đã có 71 Cup được trao cho các golfer xuất sắc. Đặc biệt, cuộc đua đến ngôi vô địch diễn ra vô cùng gay cấn khi có 3 golfer cùng đạt thành tích 72 gậy gồm:Lưu Ngọc Đại, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Minh Tuấn. Đây đều là những gương mặt quen thuộc của làng golf Việt nói chung và các giải golf mang thương hiệu FLC nói riêng.

Kết quả chung cuộc, golfer Lưu Ngọc Đại đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ còn lại, giành chiến thắng countback 9 hố sau và lên ngôi vô địch.

Chia sẻ niềm vui giành cup, golfer Lưu Ngọc Đại cho biết anh đã gắn bó với các giải đấu do FLC tổ chức từ năm 2015 đến nay. “Đây là lần thứ hai tôi may mắn chiến thắng ở giải đấu của FLC kể từ khi nâng cup vô địch AMD Golf Challenge năm 2015.Hai lần vô địch ở hai giải đấu lớn là một niềm tự hào rất lớn với tôi, đồng thời cũng là động lực để tôi tiếp tục chinh phục thành công giải thưởng HIO trong giải đấu sắp tới”.

Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020 - 1

Ban tổ chức trao giảicho golfer chiến thắng.

Bên cạnh cup vô địch, golfer Lưu Ngọc Đại nhận được nhiều phần thưởng giá trị bao gồm: 6 tháng bay miễn phí cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế trên máy bay 787-9 Dreamliner của Hãng hàng không Bamboo Airways,voucher nghỉ dưỡng đến từ Tập đoàn FLC, cùng quà tặng đến từ các nhà tài trợ khác như Titleist, Petrolimex Aviation, FLC Stone,Fourteen.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, nhiều giải đấu quy mô tiếp theo sẽ được Tập đoàn FLC phối hợp cùng các đơn vị tổ chức trong thời gian tới, với mục tiêu tạo sân chơi kết nối các golfer từ mọi miền tổ quốc, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào golf tại Việt Nam.

Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020 - 2

Golfer thi đấu tại Bamboo Airways Summer 2020.

Theo đó, ngay trong đầu tháng 6 tới, chuỗi giải đấu FLCHomes Tournament 2020 sẽ diễn ra tại sân golf 36 hố nổi tiếng FLC Golf Links Quy Nhon từ ngày 11- 14/6, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những giải đấu hấp dẫn, sôi động của hè 2020. FLCHomes Tournament 2020 có cơ cấu giải thưởng “khủng”: HIO 16 xe hơi hạng sang, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ.

Golfer Lưu Ngọc Đại vô địch Bamboo Airways Summer 2020 - 3

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất