Góp ý vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng

N.Phượng

Ngày 11/11, Đảng ủy cơ quan Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai lấy ý kiến của quần chúng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đều bày tỏ sự nhất trí với các nội dung nêu trong Dự thảo các văn kiện trình đại hội, nhất là các nội dung trong dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; đồng thời đánh giá cao những điểm mới trong Dự thảo lần này.

Bên cạnh các ý kiến đồng tình, các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào Dự thảo Báo cáo chính trị.

Theo đó, trong phần đánh giá về cải cách thủ tục hành chính phải đẩy mạnh giám sát vì hiệu quả chưa cao, phạm vi giám sát chưa được nhiều.

Phần đánh giá về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, các đại biểu cho rằng cần xem xét, nghiên cứu, đánh giá lại cho phù hợp với tình hình hiện nay, nhất là ảnh hưởng của Covid-19 đến tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong năm 2020. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tết của yêu thương

Tết của yêu thương

MTTQ tỉnh Bắc Giang chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực nhất; để Tết mang đúng ý nghĩa đó là tết của sự yêu thương.

Xem nhiều nhất