Guitar và đam mê

M.Quân

Là chủ đề chương trình gặp gỡ, biểu diễn của nhà làm đàn Swallow Guitars và các nghệ sĩ guitar sẽ diễn ra vào tối ngày 8/11, tại số 8 Tràng Thi, Hà Nội.

Guitar và đam mê

Tại chương trình khán giả sẽ được nghe những chia sẻ của nhà làm đàn Swallow Guitars về công việc làm đàn của nhà làm đàn Guitar chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Những cây đàn của Swallow Guitars được làm bằng cả tình yêu và sự tận tụy. Mỗi cây đàn mang trong mình những giá trị riêng, đó là điểm khác biệt và là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ guitar - những người chơi đàn tại Việt Nam và trên thế giới. 

Bên cạnh đó, tại chương trình khán giả sẽ thưởng tài năng của các nghệ sĩ hàng thế giới và Việt Nam như Lê Thu, Lorenzo Bernardi (Ý), Thierry Begin - L (Cananda)… và đặc biệt là guitarist trẻ Nguyễn Duy Quốc Anh, người đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi guitar quốc tế được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM trong những năm vừa qua.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thanh âm cuộc sống

Thanh âm cuộc sống

Bị khiếm thị bẩm sinh và suy thận giai đoạn cuối nhưng tình yêu cuộc sống và niềm đam mê sáo trúc của Nguyễn Văn Linh như ngọn lửa chưa bao giờ tắt.

Xem nhiều nhất