Hà Anh Tuấn tiếp tục gây thương nhớ với 'Người tình mùa đông'

Theo TTXVN

Sau hai ca khúc “Giấc mơ chỉ là giấc mơ” và “Nơi ấy bình yên”, mới đây chàng ca sĩ điển trai lại tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ bằng bản cover “Người tình mùa đông” hết sức mới lạ và lắng đọng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Nối tiếp thành công của dự án “See Sing Share”, Hà Anh Tuấn tiếp tục cùng ekip của mình tới Thành phố Đà Lạt để thực hiện dự án “See Sing Share” mùa 2. Sau hai ca khúc “Giấc mơ chỉ là giấc mơ” và “Nơi ấy bình yên”, mới đây chàng ca sĩ điển trai lại tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ bằng bản cover “Người tình mùa đông” hết sức mới lạ và lắng đọng.

Bản cover “Người tình mùa đông” được đăng tải 20h00 ngày 12/3/2017. Sau 24h đã thu hút được hơn 100,000 lượt xem, hơn 5000 lượt yêu thích và hơn 500 lượt bình luận. So với phiên bản nổi tiếng của nữ ca sĩ Như Quỳnh, bản cover của chàng ca sĩ năm sinh 1984 được đánh giá có sự mới mẻ hơn nhưng vẫn khắc hoạ được sự si tình, da diết của chàng trai đối với cô gái trong bài hát.

Âm nhạc acoustic của Hà Anh Tuấn luôn mang lại sự mộc mạc, giăng mắc hoài niệm trong lòng cửa khán, thính giả. Đặc biệt, bản cover “Người tình mùa đông” khiến nhiều thế hệ 8x và dầu 9x sống lại thời tuổi trẻ với nhiều kỷ niệm thời tuổi trẻ hồn nhiêu, mộng mơ.

Dự án “See Sing Share” mùa 2 với chủ đề “The Love Land” của Hà Anh Tuấn thực hiện cùng với các cộng sự chủ yếu tạo ra một show riêng mình, nơi anh có thể gặp gỡ người yêu nhạc. Đây là dự án dưới dạng youtube live acoustic music show, Hà Anh Tuấn thu “live” với ekip của mình nhằm tạo ra sự gần gũi, mộc mạc cho khán giả.

“See Sing Share” sẽ đều đặn phát vào thứ hai hằng tuần với 11 ca khúc do anh lựa chọn, gắn liều với sở thích cá nhân mà anh say mê. Trong list 11 ca khúc, Hà Anh Tuấn bật mí sẽ có 2 ca khúc được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, báo hiệu một sự hợp tác lớn trong năm 2017 của Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ trẻ này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Nghề làm đầu Lân xứ Quảng

[ẢNH] Nghề làm đầu Lân xứ Quảng

Dịp Tết Trung thu là thời điểm các cơ sở làm đầu lân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam rất nhộn nhịp. Năm nay nhu cầu khách hàng đặt mua đầu lân tăng cao nên nhiều cơ sở ...

Tin nóng

Chất và lượng của du lịch

Chất và lượng của du lịch

Có một thực tế là đón nhiều khách quốc tế nhưng mức độ chi tiêu thấp so với trước. Mặt khác, lượng khách quốc tế quay trở lại cũng không nhiều. Điều đó cho thấy ngành du lịch phải có nhiều nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Xem nhiều nhất