Hà Lan: Phóng viên điều tra bị bắn trọng thương giữa đường phố

H.A

Ngày 6/7, ông Peter de Vries, một phóng viên điều tra nổi tiếng chuyên phanh phui thế giới tội phạm ngầm, đã bị bắn trên một đường phố ở Hà Lan và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Hà Lan: Phóng viên điều tra bị bắn trọng thương giữa đường phố - Ảnh 1

Theo truyền thông địa phương, ông De Vries bị bắn 5 phát, trong đó có một phát vào đầu, khi vừa ra khỏi văn phòng ở Amsterdam. Cảnh sát hiện đã phong tỏa khu vực xảy ra vụ tấn công gần quảng trường Leidseplein trong khi giới chức tiếp tục thu thập lời khai của nhân chứng. Cảnh sát đã bắt giữ 3 nghi phạm song chưa tiết lộ danh tính của những người này.

De Vries, 64 tuổi, là phóng viên điều tra nổi tiếng ở Hà Lan, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình về điều tra tội phạm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung Quốc mở cửa trở lại sau dịch Covid-19.

Xem nhiều nhất