Hà Lan: Điều tra vụ xe tải lao vào đám đông khiến hai người tử vong

b.phúc (tổng hợp)

Cảnh sát cho biết một chiếc xe tải chở hàng đã lao vào một đám đông ở miền Nam Hà Lan vào tối 27/8, khiến một số người thiệt mạng và vài người khác bị thương.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra ở khu vực cách Rotterdam khoảng 30 km về phía Nam.

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Rotterdam nêu rõ chiếc xe tải chở hàng đã chạy chệch khỏi đường đê và lao vào một nhóm người đang mở tiệc thịt nướng. Một số người thiệt mạng và một số người khác đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có những người bị thương nặng.

Một cảnh sát có mặt tại hiện trường nói với đài truyền hình địa phương Rijnmond rằng "ít nhất hai người đã thiệt mạng" nhưng cảnh sát vẫn đang có mặt tại hiện trường để xác minh con số chính xác. Ảnh chụp từ hiện trường cho thấy chiếc xe tải thuộc công ty El Mosca, có trụ sở tại Tây Ban Nha.

Đài truyền hình quốc gia NOS đưa tin người lái xe tải không bị thương và đã bị cảnh sát bắt giữ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

Thông thường mèo nhà có tuổi thọ từ 14 tới 20 năm. Tuy nhiên, một "cô" mèo ở Anh đã được trao kỷ lục Guinness trở thành “cô mèo” lớn tuổi nhất thế giới, khi đón sinh ...
Những chú mèo giàu nhất thế giới

Những chú mèo giàu nhất thế giới

Mèo giàu nhất thế giới Nala Cat sở hữu khoảng 100 triệu USD, theo sau là Olivia Benson - mèo của Taylor Swift - với tài sản 97 triệu USD.

Tin nóng

Xem nhiều nhất