Hà Nam: Bắt thanh niên dọa tung clip ‘nhạy cảm’ để tống tiền

Duy Hưng

Ập vào một nhà nghỉ ở TP Phủ Lý, Cảnh sát hình sự tỉnh Hà Nam bắt quả tang thanh niên 20 khi đang nhận tiền của một phụ nữ để "không đăng clip nhạy cảm".

Ngày 6/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, lực lượng của đơn vị vừa bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp (20 tuổi, trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) khi đang cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ.

Nguyễn Đức Hiệp sau khi bị bắt.
Nguyễn Đức Hiệp sau khi bị bắt.

Trước đó, một phụ nữ trú tại xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng tố giác với Công an tỉnh Hà Nam việc mình bị một người không quen biết nhắn tin vào số điện thoại cá nhân, thông báo người này đang “sở hữu” đoạn clip quay lại hình ảnh mình vào nhà nghỉ với "người lạ"; đe đọa, yêu cầu mình phải chi 50 triệu đồng.

Nếu không đưa, sẽ chuyển clip cho chồng mình đồng thời in tờ rơi phát tán và tung clip lên mạng xã hội Facebook..., người này nhắn.

Vào cuộc điều tra, sử dụng nghiệp vụ, nhà chức trách Hà Nam bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp khi anh này đang nhận từ bị hại 15 triệu đồng, tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý. Tại chỗ, công an cũng thu giữ được điện thoại của Hiệp có chứa nội dung tin nhắn đe dọa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất