Hà Nam: Phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

 Hòa Linh

Ngày 13 -1, huyện Duy Tiên và Lý Nhân (tỉnh Hà Nam) đã tổ chức Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho 23 mẹ đã có nhiều cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Hà Nam: Phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Phòng GD&ĐT Duy Tiên thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mẹt xã Tiên Nội- Duy Tiên- Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam nhấn mạnh, việc phong tặng và truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với công lao và sự hy sinh to lớn của các mẹ. Những hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần làm nên những trang sử vẻ vang của dân tộc. Các ban, ngành, địa phương trong tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo và cải thiện đời sống của các gia đình có công với cách mạng, phân công và vận động các đơn vị nhận phụng dưỡng các mẹ vừa được phong tặng danh hiệu cao quý.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người Dao Tiền với làn điệu dân ca

Người Dao Tiền với làn điệu dân ca

Cộng đồng người Dao Tiền ở Cao Bằng có đời sống văn hóa tinh thần phong phú, trong đó có những làn điệu dân ca rất đặc sắc, trữ tình, truyền tải những tâm tư, tình ...

Xem nhiều nhất