Hà Nam: Xe khách đâm xe tải, 5 người phải cấp cứu

Duy Hưng

Vụ tai nạn khiến 5 người phải cấp cứu, hai phương tiện ô tô bị hư hỏng nặng.

Vào 13h20 ngày 9/11, trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, đoạn qua địa phận thôn Thường Ấm, xã Tiên Hải, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, làm 5 người phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, vào thời gian trên, trong khi ô tô tải BKS 36C-064.11 đang bị hỏng, đỗ ở làn khẩn cấp hướng đi Ninh Bình để sửa (phụ xe đang nằm dưới gầm xe để sửa) thì bị xe khách BKS 29B-240.95 (nhà xe Vân Anh chạy tuyến Thanh Hoá – Hà Nội và ngược lại) do lái xe Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, trú tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá) điều khiển, chạy cùng chiều đã đâm mạnh vào cạnh sườn xe tải. Cú đam mạnh khiến phần đầu bên phụ xe khách bị vỡ, biến dạng; ô tô tải bị hất tung lên giải phân cách của đường cao tốc.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe khách có khoảng 10 người, trong đó có 1 trẻ em. Sau khi tai nạn xảy ra có 4 người trên xe khách, 1 người của xe tải (chưa rõ lái xe hay phụ xe) bị thương, phải cấp cứu, trong đó có 1 nữ hành khách bị gãy chân, lái và phụ xe khách cùng bị thương.  

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết hậu quả.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết hậu quả.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của Cục CSGT và địa phương đã có mặt tại hiện trường thực hiện các công việc khắc phục hậu quả; làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Xem nhiều nhất