Hà Nội: Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke hoạt động cho khách sử dụng ma túy

Đức Sơn

Ngày 9/4, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Ứng Hòa đang củng cố hồ sơ, xử lý việc một quán karaoke mở cửa kinh doanh bất chấp lệnh cấm hoạt động trong mùa dịch.

Trước đó, khoảng 23h30 tối 7/4, Công an huyện Ứng Hòa phối hợp với Công an xã Hòa Nam kiểm tra hành chính quán karaoke Rubi ở thôn Nam Dương, xã Hòa Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 4 phòng hát trong quán đang hoạt động, trong quán có 24 khách (11 nam, 13 nữ) có biểu hiện sử dụng ma túy. Lực lượng chức năng đã thu giữ 2,581 g ketamin và một số tang vật khác có liên quan.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, quản lý quán karaoke là Nguyễn Xuân Kiệm (30 tuổi, trú tại thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) đã có hành vi bán trái phép chất ma túy cho khách đến sử dụng và 6 đối tượng khác có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất