Hà Nội: Cả khu tập thể hoảng loạn vì một 'chuồng cọp' bốc hoả

Theo Dantri

Ngọn lửa bùng phát từ "chuồng cọp" của căn hộ tầng 3 trong khu tập thể Kim Liên (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Hà Nội: Cả khu tập thể hoảng loạn vì một 'chuồng cọp' bốc hoả

Ngọn lửa cháy rừng rực từ một "chuồng cọp" tại khu tập thể Kim Liên (Ảnh: CTV).

Khoảng 16h chiều nay (18/9), một căn hộ tầng 3 trong khu tập thể Kim Liên, trên phố Hoàng Tích Trí (quận Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Ngọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ khu "chuồng cọp" cơi nới của căn hộ.

Để khống chế vụ hỏa hoạn, 3 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều lính cứu hoả thuộc lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đống Đa được điều tới hiện trường.

Ở thời điểm vụ hoả hoạn xảy ra, căn hộ trên không có ai bên trong. Tuy nhiên, đám cháy đã khiến người dân trong những căn hộ liền kề hoảng loạn, vội tháo chạy xuống dưới.

Tại hiện trường, một lính cứu hỏa than, những “chuồng cọp” tại những khu chung cư cũ như này gây khó khăn cho việc triển khai chữa cháy, xử lý hỏa hoạn.

“Nguyên nhân cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Thiệt hại ban đầu do ngọn lửa gây ra chủ yếu là đồ đạc, vật dụng trong gia đình” - người lính cứu hoả thông tin.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất