Hà Nội: Cán bộ công an phường dương tính SARS-CoV-2, tạm phong tỏa trụ sở

Hiện trụ sở Công an và UBND phường Đại Kim (Hoàng Mai, TP Hà Nội) đang tạm thời phong tỏa sau khi một cán bộ công an dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 10/12, một lãnh đạo UBND phường Đại Kim (Hoàng Mai, TP Hà Nội) thông tin, sau khi một cán bộ Công an phường Đại Kim có kết quả dương tính SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã tạm thời phong tỏa trụ sở công an và UBND phường để tiến hành truy vết.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy vết những người đến liên hệ làm việc tại trụ sở Công an phường Đại Kim. Ảnh: PH.
Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy vết những người đến liên hệ làm việc tại trụ sở Công an phường Đại Kim. Ảnh: PH.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Đại Kim thông báo khẩn tìm người đã liên hệ và làm việc tại trụ sở Công an phường Đại Kim có địa chỉ tại số 47, ngõ 292 đường Kim Giang từ ngày 5/12 đến 9/12.

Theo đó, đề nghị những ai từng đến trụ sở Công an phường Đại Kim trong thời gian trên tự cách ly tại nhà, nơi cư trú và chủ động khai báo ngay với trạm y tế gần nhất hoặc Trạm Y tế phường Đại Kim.

“Trong thời gian này mọi người tạm thời ở trụ sở vừa làm việc, vừa cách ly và chờ kết quả xét nghiệm. UBND phường cũng tạm thời dừng tiếp dân” - lãnh đạo UBND phường Đại Kim thông tin.

Theo PLO

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất