Hà Nội: Cây trên phố cổ bỗng dưng bật gốc, đè trúng xe tải

PV

Rạng sáng 12/2, người dân phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm) tá hoả khi một sưa trên đường bỗng dưng bật gốc, đè trúng xe tải.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo xác nhận của lãnh đạo UBND phường Hàng Bạc, sự việc xảy ra vào rạng sáng 12/2, rất may chưa có thiệt hại về người.

Tại hiện trường, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C.75XXX bị cây sưa đè vào phần thùng, cản trở các phương tiện giao thông khác di chuyển.

Hiện, chính quyền địa phương đã phối hợp với Công ty Cây xanh Hà Nội xử lý sự việc, máy cưa đã có ở hiện trường để thực hiện cắt cây, đồng thời đặt biển cấm ô tô qua lại trên đoạn đường này. 

Điều đáng nói, thời tiết những ngày qua tại Hà Nội không hề có mưa lớn hay gió giật mạnh. Việc cây to bất ngờ bật gốc trở thành nỗi ám ảnh của người dân. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bế tắc vì hễ mưa là ngập

Bế tắc vì hễ mưa là ngập

Không chỉ xuất phát từ nguyên nhân triều cường kết hợp mưa lớn tăng cường, tình trạng ngập nước “kinh niên” tại TPHCM còn xuất phát từ hệ thống thoát nước đã cũ kĩ, ...

Tin nóng

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Bạo lực trẻ em: Những vết thương bao giờ lành?

Quá nhiều vụ bạo lực trẻ em xảy ra thời gian qua, có những vụ việc đã cướp đi sinh mạng của con trẻ… Không ít người đã phải thốt lên rằng: Thật đáng hổ thẹn. Nhưng sau hổ thẹn thì sao, là số vụ bạo hành trẻ em vẫn liên tiếp xảy ra, với tính chất tàn độc ngày càng gia tăng.

Xem nhiều nhất