Hà Nội: Cháy lớn trên đường Nguyễn Xiển đúng ngày Rằm tháng Giêng

Khu vực xảy ra vụ cháy trên đường Nguyễn Xiển là dãy nhà tôn và các cửa hàng buôn bán đồ nội thất, đồ gỗ, tiềm ẩn nguy cơ cháy lan rộng…

 

Khoảng 11h ngày 15/2, một đám cháy lớn đã xảy ra tại dãy cửa hàng trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội).

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, đám cháy bắt đầu phát ra tại cửa hàng ăn (số nhà 281 Nguyễn Xiển) và lan sang nhiều nhà dân, cửa hàng bên cạnh.

Do đám cháy xảy ra vào đúng ngày rằm nên theo đồn đoán nguyên nhân vụ cháy có thể do đốt vàng mã. Tuy nhiên theo chia sẻ của người dân sống tại đây, vụ cháy có thể do rò rỉ khí ga.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an thành phố Hà Nội đã thông báo Công an quận Thanh Xuân điều động hàng chục xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ, phối hợp với các đơn vị quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì tổ chức khẩn trương tới hiện trường dập lửa.

Khu vực xảy ra vụ cháy là dãy nhà tôn và các cửa hàng buôn bán đồ nội thất, đồ gỗ, tiềm ẩn nguy cơ cháy lan rộng nên người dân cùng các cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng di chuyển đồ đạc, tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm. 

Rất đông người dân dừng xe, tập trung theo dõi vụ việc nên đã gây ra ách tắc nhẹ trên tuyến đường này.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Người điều khiển chiếc Kia Morning đã vượt trong khi không đủ điều kiện, dẫn đến va chạm liên tiếp với hai ô tô đi ngược chiều, gây hậu quả nghiêm trọng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất