Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng

Sự việc xảy ra tại căn nhà trong ngõ 229 phố Bạch Đằng (phường Chương Dương) khi một đám cháy bất ngờ bùng phát thiêu rụi nhiều tài sản và khiến một người bị bỏng nặng.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 chiều nay (21/11) khi một vụ cháy lớn bất ngờ xảy ra trong ngõ 229 phố Bạch Đằng. Đám cháy đã khiến người dân sinh sống ở khu vực này hoảng loạn tháo chạy ra đường.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 2

Đây là khu vực có mật độ dân số cao, địa điểm cháy nằm trong ngõ nhỏ. Đám cháy xảy ra bất ngờ khiến nhiều người dân hoảng loạn chạy ra đường.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 3

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng bao gồm Cảnh sát PCCC, Công an phường Chương Dương có mặt tại hiện trường để kiểm soát đám cháy.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 4

Đám cháy xảy ra trong ngõ nhỏ khiến xe cứu hỏa không thể đến sát khu vực bị cháy. Lực lượng chức năng phải tổ chức các biện pháp nghiệp vụ để đưa đường nước vào địa điểm xảy ra vụ hỏa hoạn.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 5

Ngoài lực lượng kiểm soát đám cháy, xe cứu thương cũng được điều động đến khu vực này để hỗ trợ người bị thương.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 6

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ cháy bắt nguồn từ căn hộ của một hộ dân sâu trong ngõ nhỏ 229 phố Bạch Đằng, nguyên nhân vụ cháy có khả năng do mâu thuẫn cá nhân.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 7

Địa điểm căn nhà bị cháy nằm trong ngõ sâu, khó tiếp cận nên gây nhiều khó khăn cho nỗ lực dập lửa của lực lượng chức năng.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 8

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 9

Khoảng 30 phút sau, đám cháy bước đầu được khống chế. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã gây hoang mang cho nhiều người dân sống xung quanh.

Hà Nội: Cháy nhà trong ngõ nhỏ, một người bị thương nặng - Ảnh 10

“Đến 16h30, ngọn lửa cơ bản đã được kiểm soát. Có ít nhất một nạn nhân bị bỏng nặng và chưa xác minh cụ thể tổng số người thương vong”, ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND phường Chương Dương cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn và thống kê thiệt hại.

Theo Sức khỏe Đời sống

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Lương tối thiểu giờ: Quá thấp!

Lương tối thiểu giờ: Quá thấp!

Lương tối thiểu giờ được đề xuất ở mức từ 15.600 đồng - 22.500 đồng/giờ, thấp hơn mức lương thực tế của thị trường lao động hiện tại
Có giám sát tối cao, SGK mới hết 'loạn'

Có giám sát tối cao, SGK mới hết 'loạn'

Hạn chế lớn nhất của Bộ GDĐT là dùng các giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy đại học để biên soạn chương trình SGK giảng dạy cho học sinh phổ thông...

Tin nóng

Hoa tiêu nơi đảo chìm

Hoa tiêu nơi đảo chìm

Những chiến sĩ hải quân làm nhiệm vụ hoa tiêu dẫn ghe tàu qua luồng lạch trên các đảo chìm ở quần đảo Trường Sa mang đến cho chúng tôi cảm giác rất đặc biệt.

Xem nhiều nhất